Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết ở Lai Châu

Vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết ở Lai Châu

Vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết ở Lai Châu

     Một vụ tai nạn thảm khóc làm 13 người trên xe chết

     Có mặt trong cuộc tham gia ứng cứu các nạn nhân sau tai nạn xe khách với xe bồn khiến 13 người tử vong, anh Nguyễn Văn Muộn buồn rầu nói: ‘Quá tang thương, chưa bao giờ ở đây có nhiều người chết vì tai nạn đến vậy’.

Các tin liên quan:

     Nhiều giờ sau vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe bồn và ô tô khách 16 chỗ xảy ra trên quốc lộ 4D thuộc địa phận thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu khiến 13 người chết, 3 người bị thương, nhiều người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng

Hiện trường vụ tai nạn

     Dù trời sẩm tối, nhưng đi qua đây ai cũng dừng xe lại hỏi han. Khuôn mặt ai nấy đều tỏ ra thất thần, sợ hãi, theo họ dù tại đây đã có nhiều vụ tai nạn nhưng chưa bao giờ số lượng người chết và bị thương nhiều như hôm nay, quá tang thương.

     Là một trong những người dân tham gia ứng cứu các nạn nhân, anh Nguyễn Văn Muộn (37 tuổi, thị trấn Tam Đường, Lai Châu) buồn rầu nói: “Quá tang thương, chưa bao giờ ở đây có nhiều người chết vì tai nạn đến như vậy”.

          

Đoạn đường bị tai nạn – Nhân chứng trong vụ tai nạn

     Nhớ lại sự việc, anh Muộn kể, khoảng 9h20 sáng nay, khi đang ngồi trong nhà, anh nhìn thấy tài xế xe bồn đang di chuyển xuống dốc gần cầu Tiêu Bính, tuyến quốc lộ 4D liên tục la hét, vẫy tay ra hiệu xe mất phanh để các phương tiện đi gần đó tránh xa, hoặc dừng lại.

     “Sau đó, tôi nghe tiếng va chạm chát chúa, nổ như bom, nên chạy ra đường xem. Ra đến nơi, tôi không tin vào mắt mình khi chiếc xe 16 chỗ bị xe bồn tông nát bươm, hất xuống suối, đồ đạc văng tung tóe, nhiều người chết tại chỗ. Tôi vội vã cùng một số người dân địa phương gọi điện thoại báo cơ quan chức năng và đưa một số người ra ngoài, được một lúc sau thì lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường”, anh Muộn bàng hoàng nhớ lại

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …