Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Vụ đánh ghen có một không hai như thời vua chúa?

Vụ đánh ghen có một không hai như thời vua chúa?

Xét xử vụ thượng úy công an bị đánh ghen dã man như thời trung cổ

Vụ đánh ghen có một không hai như thời vua chúa?

     Tòa án nhân dân huyện Cái Nước – Cà Mau vào ngày hôm nay (ngày 18 – 09), đã đưa ra xét xử vụ án ‘Làm nhục người khác’ trong vụ việc đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại xã Đông Hưng – huyện Cái Nước vào ngày 13 – 05 – 2018.

Các tin liên quan:

     Phía bên viện kiểm soát đền nghị mức án đối với bị cáo Huỳnh Thị Dung (em bạn dâu bà P) là 6 đến 9 tháng tù giam.

Hình ảnh trích xuất ra từ trong video

     Còn các bị cáo còn lại trong vụ đánh ghen cũng bị án 6 đến 9 tháng nhưng cho hưởng án treo bao gồm các bị cáo sau: Nguyễn Thị Diệu, 34 tuổi (vợ bị hại là thượng úy Nguyễn Văn Thi), Nguyễn Thị Huệ, 44 tuổi (dì ruột bị cáo Diệu), Nguyễn Văn Đủ, 27 tuổi (em ruột bị cáo Diệu), ở xã Nguyễn Phích (huyện U Minh), Lê Minh Kha, 21 tuổi (con bà Huệ), ở xã Khánh An (huyện U Minh), Trần Hoàng Vũ, ấp Tân Phong, xã Đông Hưng (Cái Nước).

     Qua tìm hiểu của phóng viên chúng tôi thì vụ việc đánh ghen kinh hoàng, sau gần 10 ngày chính quyền, công an xã Đông Hưng thỏa thuận cho qua. Những người đi đánh ghen đã trói, đánh đập, hành hạ, chửi bới, cắt tóc, quay clip tung lên mạng trong trình trạng lõa thể, kiểu như thời trung cổ hành hạ nô lệ

     Trong đó, bị hại chính là thượng úy T.V.T ( đang làm việc tại trại giam K1 Cái Tàu – Bộ công an) và bà P (ở xã Nguyễn Phích – U Minh) bị bắt đánh ghen vào lúc 1 giờ đêm ngày 13 – 05 do bị cáo Nguyễn Thị Diệu cầm đầu gần 10 người là người thân của bà và bên chồng P.

     Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Cà Mau và huyện Cái Nước làm rõ, xử lý nghiêm theo pháp luật. Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước đã khởi tố vụ án “Làm nhục người khác” đối với 6 bị cáo nói trên.

     Các cơ quan bảo vệ pháp luật đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy tối 6 bị can trên phạm tội làm nhục người khác theo qui định pháp luật và được dư luận đồng tình. Phiên tòa sẽ được xét xử vào ngày 20 – 09.

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …