Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Vì lời đồn “Ăn trộm”: Gia đình 4 người treo cổ tự tử – TinTucQb

Vì lời đồn “Ăn trộm”: Gia đình 4 người treo cổ tự tử – TinTucQb

Vì lời đồn “Ăn trộm”: Gia đình 4 người treo cổ tự tử

      Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) Phan Văn Duẩn cho biết có 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ

      Vào khoảng 6h sáng nay, người dân thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp hoảng hốt phát hiện 4 người: Anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, vợ anh Thành) và 2 con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi) tử vong trong nhà.

Ngay lập tức người dân trình báo cơ quan chức năng.

      Chủ tịch xã Kỳ Hợp nhận định khả năng vợ chồng anh Thành đã thắt cổ 2 người con trước rồi tự thắt cổ mình.

      Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng nay, ông Nguyễn Văn Hà (51 tuổi, trú cùng thôn Minh Châu, là bố vợ anh Thành) sang nhà con rể thì phát hiện anh Thành và chị Thanh và 2 cháu ngoại chết trong tư thế treo cổ ở gian nhà chính. Ngay lập tức, ông Hà hô hoán hàng xóm và báo tin cho chính quyền địa phương.

      Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Công an xã Kỳ Hợp nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

      Ông Lê Văn Vượng, Trưởng Công an xã Kỳ Hợp, cho hay khi có mặt tại hiện trường, cả 4 thi thể nạn nhân được người dân đưa xuống, đặt nằm dưới đất. Qua kiểm tra, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

      “Nội dung của bức thư tuyệt mệnh mà chị Thanh viết để lại cho biết gia đình chịu áp lực của hàng xóm dị nghị bởi, cách đây 4 ngày, anh Thành vào tỉnh Quảng Bình ăn trộm điện thoại của người dân và bị công an tỉnh này bắt giữ. Sau đó, anh Thành được cho tại ngoại để công an tiếp tục điều tra và xác minh nhân thân. Sự việc anh Thành ăn trộm bị hàng xóm đồn đoán và dị nghị. Do không chịu được áp lực nên vợ chồng anh này và 2 đứa con đã treo cổ tự tử”, ông Vượng nói và cho biết, vợ chồng anh Thành là lao động tự do tại địa phương.

      Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc

Bấm 1 cái quảng cáo để ủng hộ Ad nhé!

Fb. Hà My – Tin tức Quảng Bình

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …