Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Tìm người nhà cho nam thanh niên chết trôi trên song ở Thanh Hóa – Tintucqb

Tìm người nhà cho nam thanh niên chết trôi trên song ở Thanh Hóa – Tintucqb

 Tìm người nhà chon am thanh niên chết trôi trên song ở Thanh Hóa

      Trong lúc chèo thuyền trên sông để đánh bắt cá, một người dân hốt hoảng phát hiện thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy nằm nổi lập lờ trên mặt nước.

      Vào sáng hôm qua, Công an xã Yên Giang – Yên Định – Thanh Hóa cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nổi trên mặt nước.

xác chết ở thanh hóa

      Xác nạn nhân xấu số được phát hiện lúc 4 giờ chiều ngày 6/10, khi người dân thôn 3, xã Yên Giang, huyện Yên Định đi đánh cá tại khu vực cống Hội đã hốt hoảng khi thấy một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy nổi trên mặt nước. Bên cạnh thi thể nạn nhân là áo bệnh nhân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

      Sự việc được báo lên chính quyền địa phương đồng thời được người dân đăng tải thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm nhân thân nạn nhân.

      Sau đó, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường nhận dạng thi thể và xác định nạn nhân là Quách Văn Huệ (SN 1965, trú tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

      Ông Nguyễn Văn Đạt-Chủ tịch xã Yên Giang, huyện Yên Định xác nhận sự việc và cho biết, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi khám nghiệm xong đến 1h30’ rạng sáng 7/10, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

      Được biết, nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng bỏ trốn khỏi bệnh viện vào ngày 4/10 và mất tích. Dù gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy và đến nay thì xảy ra sự việc trên.

CHIA SẼ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK HIỂU QUẢ

 

Bấm 1 quảng cáo giúp Admin nhé – Nút chia sẽ ở cuối bài nhé mõi người

Fb. Hà My – Tin tức Quảng Bình

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …