Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Thanh niên lạ mặt dụ dỗ hai nữ sinh lớp 9 đi theo – Tintucqb

Thanh niên lạ mặt dụ dỗ hai nữ sinh lớp 9 đi theo – Tintucqb

Thanh niên lạ mặt dụ dỗ hai nữ sinh lớp 9 đi theo

      Gã thanh niên lã mặt, với lời nói “đường mật” đã dụ dỗ hai nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An bỏ đi theo mình làm thuê. Sau đó hai nữ sinh bị đưa đến một vùng dân cư hẻo lánh, không được trả tiền lương.

      Sau quá trình điều tra kéo dài 1 tháng, cơ quan Công an huyện Con Cuông – Nghệ An đã đưa hai nữ sinh lớp 9 về bàn giao cho gia đình vào sáng ngày hôm qua (ngày 07 – 10).

hai nữ sinh đi làm thuê – Tin tuc qb

      Trước đó, sau kỳ nghỉ hè, tập thể giáo viên trường THCS xã Môn Sơn vận động hai nữ sinh La Thị Hồng và Lê Thị Lan (cùng 14 tuổi, đã đổi tên) ra trung tâm xã học tập và ăn ở miễn phí theo chế độ dành cho học sinh bán trú.

      Vào ngày cuối cùng của tháng 8, chuận bị bước vào năm học mới thì Hồng và Lan lại nghe theo lời rủ rê, bỏ học đi theo hai thanh niên lạ mặt, không trở về nhà. Gia đình và nhà trường không thể liên lạc được với họ.

      Theo hồ sơ của công an thì 2 thanh niên lạ mặt đó là La Văn Hùng và Kha Văn Chài (22 tuổi , ngụ tại xã Lục Dạ, huyện Con Cuông) là người đã rủ rê hai nữ sinh này đi làm ăn xa với mức lương cao.

      Sau hơn 1 tháng, Công an huyện Con Cuông đã tìm được Lan làm nhân viên cho một quán cà phê ở huyện Đơn Dương, còn Hồng lao động tại một vườn ươm tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

      Khai với cảnh sát, hai nữ sinh cho hay do gia đình khó khăn nên nghe lời dụ dỗ của hai thanh niên lên thành phố làm thuê hy vọng đổi đời. Họ không ngờ vào làm ở một vùng dân cư hẻo lánh, không được trả tiền lương.

      Cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc.

CHIA SẼ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK HIỂU QUẢ

Bấm 1 quảng cáo giúp Admin nhé – Nút chia sẽ ở cuối bài nhé mõi người

Fb. Hà My – Tin tức Quảng Bình

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …