Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Quảng Trị: Một phụ nữ choi hụi ôm 400 tỷ đồng bỏ trốn

Quảng Trị: Một phụ nữ choi hụi ôm 400 tỷ đồng bỏ trốn

Quảng Trị: Một phụ nữ choi hụi ôm 400 tỷ đồng bỏ trốn

    Liên quan đến vấn đề choi hụi, cho vay tiền với lại suất cao, một phụ nữ ở Quảng Trị bị mõi người tố vay gần 400 tỷ đồng rồi không có khả năng trả

Các tin liên quan:

    Theo đơn tố cáo của người dân, Công an Quảng Trị bắt đầu điều tra vụ việc một phụ nữ bị tố giác vay nợ số tiền hàng trăm tỷ đồng nhưng không có khả năng chi trả.

Hình ảnh minh họa về chơi hụi

    Trước thông tin đó, sáng 07 – 09 – 2018 phóng viên của chúng tôi đẫ có lịch phỏng vấn với phía Công an, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc nhiều người dân tố giác một người phụ nữ trú tại phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vay với số tiền rất lớn nhưng đến nay không có khả năng chi trả.

Số tiền lên đến 400 tỷ VNĐ

    Nội dung của các đơn tố cáo là người phụ nữ này đã đứng ra vay số tiền lớn, ngoài ra còn huy động qua nhiều trung gian, khiến vụ việc liên quan nhiều mắt xích và tổng số tiền lên đến hàng tram tỷ đồng. Tuy nhiên, khoảng một tháng trở lại đây, người phụ nữ này có biểu hiện mất khả năng thanh toán.

    Thông tin ban đầu, người phụ nữ này đã vay của nhiều người với số tiền ước tính gần 400 tỷ đồng. Theo Đại tá Trần Xuân Vĩnh, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc này

    Theo một số nguồn tin thì người này lại chơi Bitcoin

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …