Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Quảng Trị: Khống chế vợ cũ và đánh tinh nhân của vợ

Quảng Trị: Khống chế vợ cũ và đánh tinh nhân của vợ

Quảng Trị: Khống chế vợ cũ và đánh tinh nhân của vợ

      Đang đi thì đối tượng gặp vợ cũ và tình nhân đang đi với nhau, Huy liền đuổi theo và dung dao đâm người yêu của vợ cũ trọng thương, rồi sau đó  khống chế vợ cũ đưa đến nơi hoang vắng để tâm sự.

Các tin liên quan:

      Qua tìm hiểu của phóng viên chúng tôi thì ngày 11 – 09 – 2018, cơ quan Công an huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị cho biết, đang điều tra vụ án cố ý gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn.

      Trước đó vào lúc 7 giờ sáng ngày 06 – 09 – 2018, tại Trường mầm non Vĩnh Sơn – huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị, đối tượng Nguyễn Bá Huy sinh năm 1983 (36 tuổi) trú tại thôn Tiên Mỹ – xã Vĩnh Lâm – huyện Vĩnh Linh  – Quảng Trị đã có hành vi dùng dao đâm hai nhát vào tay và nách anh Trần Hữu Mại sinh năm 1988 (31 tuổi) trú thôn Huỳnh Xá Hạ – xã Vĩnh Sơn  – huyện Vĩnh Linh khiến anh Mại bị thương nặng, phải cấp cứu tại bệnh viện Qaungr Trị vì bị mất máu.

      Sau khi gây án xong với anh Mại, đối tượng chưa dừng lại ở đó mà tiếp tục dùng dao khống chế chị Trần Thị Thúy sinh năm 1985 (33 tuổi) trú tại thôn Lê Xá – xã Vĩnh Sơn – huyện Vĩnh Linh là vợ cũ của Huy, đã ly hôn cách đây 2 năm, buộc chị Thúy chở Huy đến khu vực thôn Đâu Bình (Cam Tuyền, Cam Lộ, Quảng Trị) để nói chuyện.

Bị cáo Huy tại cơ quan công an

      Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Vĩnh Linh đã liên lạc với công an các huyện Gio Linh, Cam Lộ (Quảng Trị) và Lệ Thủy (Quảng Bình) để cùng truy tìm Huy, giải cứu chị Thúy.

      Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi nhận được thông tin từ chị Thúy báo địa điểm bị khống chế ở thôn Đâu Bình (Cam Tuyền), Công an huyện Vĩnh Linh và Cam Lộ đã phối hợp giải cứu chị Thúy, giữ Huy trong trường hợp khẩn cấp.

      Được biết, Huy và chị Thúy kết hôn năm 2013, có một người con sinh năm 2014. Hai người ly hôn vào năm 2016. Sau khi ly hôn, chị Thúy yêu anh Trần Hữu Mại.

      Hoàn cảnh anh Mại cũng rất là éo le: vợ anh mắc bệnh ung thư, khi mang thai đến tháng thứ 7 thì buộc phải sinh mổ, giữ được tính mạng của đứa con, còn mẹ qua đời. Đến nay, con anh Mại mới 5 tháng tuổi.

      Anh Mại và chị Thúy cùng chở con của chị Thúy (con chung của chị và đối tượng Huy) đi học thì gặp Nguyễn Bá Huy, sau đó xảy ra sự việc như đã nêu trên.

Hiện, Huy đang bị Công an huyện Vĩnh Linh tạm giữ hình sự để làm rõ vụ việc

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …