Home / Tin tức / Quảng Bình: Gần 250 trường học hoãn khai giảng năm học mới

Quảng Bình: Gần 250 trường học hoãn khai giảng năm học mớiTỉnh có 249/588 trường không thể năm học mới trong ngày 5/9 vì mưa lũ.

Quảng Bình: Gần 250 trường học hoãn khai giảng năm học mới

Văn nghệ chào mừng năm học mới ở trường TH (TP ).

Trưa 5/9, ông Đinh Qúy Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, toàn tỉnh có 249/588 trường học các cấp đã phải hoãn khai giảng trong ngày 5/9, vì mưa lũ. Có trên 90 ngàn học sinh các cấp không đến trường trong ngày hôm nay.

Trong đó, các địa phương hoãn khai giảng 100% như huyện , và TX . Phần lớn, các trường học của cácc huyện khác như , , , Lệ Thủy… được diễn ra bình thường.

Quảng Bình: Gần 250 trường học hoãn khai giảng năm học mới

Nhiều trường che rạp đảm nảo an toàn cho học sinh.

Nhiều địa phương đã cùng phụ huynh hỗ trợ che rạp ở sân trường để đảm bảo an toàn cho con em trong buổi lễ khai giảng năm học mới. Lãnh đạo chính quyền các cấp, các cơ quan ban ngành đã tổ chức thăm hỏi, động viên thầy và trò các trường học nhằm tạo động lực vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

“Tất cả các trường trong buổi lễ khai giảng thực hiện ngắn gọn, không đọc báo cáo thành tích, ưu tiên hoạt động văn nghệ của học sinh. Lễ khai giảng diễn ra  an toàn”- ông Nhân chia sẻ thêm.

TÂM PHÙNG

Nguồn tin:  Báo

About nguyenvannam038

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …