Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Nghệ An: Tố cáo yêu râu xanh suốt 2 tháng và cái kết?

Nghệ An: Tố cáo yêu râu xanh suốt 2 tháng và cái kết?

Tố cáo yêu râu xanh và cái kết?

     Ở một huyện của Nghệ An có một bà mẹ đã 8 lần chở con gái ruột của mình lên cơ quan công an để tố cáo yêu râu xanh đã xâm hại con gái mình

Các tin liên quan:

     Nguyên hai tháng ròng rã trôi qua, người mẹ đã tám lần chở con gái đi tố cáo kẻ đã xâm hại tình dục trong thời gian dài, nhưng cơ quan công an chưa xử lý.

     Theo đơn tố cáo của người mẹ, cơ quan Công an huyện Nghi Lộc – tỉnh Nghệ An đang xác minh, điều tra vụ việc bà Phạm Thị Ng  tố cáo anh Lê Văn Th trú tại xã Nghi Thái – huyện Nghi Lộc – Nghệ An đã có hành động hiếp dâm cháu Lương Thị Y sinh năm 2007 là con gái ruôt của bà

Mẹ chở con gái tố cacso yêu râu xanh Hình ảnh minh họa

     Qua tìm hiểu của phóng viên chúng tôi thì theo bà Ng, chiều ngày 17 – 06 – 2018, bà Ng. đi làm về thì con gái vội vàng chạy ra ôm choàng lấy mẹ và khóc. Cháu Y. hoảng sợ nói: “Giờ mẹ đừng cho chú Th. đến nhà mình nữa”. Bà Ng. hỏi: “Tại sao thế con?”. Cháu Y. trả lời: “Buổi chiều mẹ đi làm con ở nhà một mình, chú Th. vào nhà vật con xuống đòi hiếp. Lúc đó, may có chị G. đến nên chú ấy thả con ra rồi đi về”.

     Bà Ng. chạy sang nhà đối tượng Th. hỏi và mắng: “Chú không được đến nhà tôi nữa. Khi chiều tôi đi làm, chú đến làm gì con bé. Tôi sẽ không tha cho chú đâu, sẽ làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an”. Sau đó, anh Th. nói với bà Ng. là chỉ trêu ghẹo cháu thôi chứ không làm gì cả.

     Cũng có kiến thức về tâm lý nên chị Ng đã giúp con gái ổn định tâm lý rồi lúc đó mới hỏi chuyện, thì lúc đó con mới dám kể ra là từ năm 2016, chú Th. đã đến “sờ soạng” nhiều lần và có lần xâm hại tình dục.

     Người mẹ đã đi đến nhà cha mẹ đối tượng Th., yêu cầu đưa cháu Y. đến Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An khám và khi bác sĩ đưa tờ giấy kết quả khám thì cha anh Th. cầm giấy kết quả đi về nhà, không trả cho bà Ng. Bà Ng. đành đưa con đến bệnh viện khác khám lại thì bác sĩ cho biết cháu đã rách màng trinh.

     Người mẹ cho biết thời gian qua, bà đã tám lần chở con gái đến công an huyện, công an tỉnh tố cáo đối tượng Th. và hai lần đưa con đi khám, một lần đưa con đi giám định. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có kết quả điều tra của công an. Được biết anh Th. đã có vợ và hai con.

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …