Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Lệ Thủy: Giải cứu 3 trẻ nhỏ bị bố nhốt trong nhà dọa tự thiêu

Lệ Thủy: Giải cứu 3 trẻ nhỏ bị bố nhốt trong nhà dọa tự thiêu

Giải cứu thành công 3 trẻ nhỏ bị bố nhốt trong nhà dọa tự thiêu

      Chiều ngày 19 – 09, Trung tá Ngô Tiến Toản, Phó trưởng Ban chỉ huy Công an huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đã giải cứu thành công 3 đứa trẻ bị bố nhốt trong nhà định tự thiêu.

Các tin liên quan:

     Theo đó, vào khoảng 7h 30 ngày 19 – 09, Công an huyện Lệ Thủy nhận được tin cấp báo: Đối tượng Nguyễn Văn Quân tại thôn Mỹ Hà – xã Mỹ Thủy – huyện Lệ Thủy – Quảng Bình đã nhốt 3 con đẻ của mình ( các cháu từ 2 tuổi đến 6 tuổi i ) vào phòng ngủ của gia đình và dọa sẽ đốt nhà tự thiêu.

Giải cứu 3 đứa trẻ

     Công an xã Mỹ Thủy và huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường, thuyết phục Quân mở cửa nhưng đối tượng đã cầm dao đe dọa lực lượng chức năng và bất cứ ai tiến lại gần.

     Trước thái độ hung hăng, bất hợp tác của Quân, Công an huyện Lệ Thủy buộc phải dùng các biện pháp nghiệp vụ để phá cửa, lao vào tước dao, khống chế đối tượng và đưa các cháu bé ra ngoài an toàn.

     Theo một số người dân ở đây cho biết: Trước đó một ngày, do mâu thuẫn vợ chồng, đối tượng Quân đã đánh vợ là chị Nguyễn Thị Cẩm Vân khiến chị này phải nhập viện điều trị. Sáng hôm sau, Quân tiếp tục đập phá nhiều tài sản trong nhà rồi đưa 3 đứa con của mình lên tầng 2, khóa trái cửa và tuyên bố sẽ đốt nhà tự thiêu hòng để “chết chung “.

     Hiện, Công an huyện Lệ Thủy đang tạm giữ Quân để củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc./.

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …