Home / Tin tức / Pháp luật / Khởi tố vụ 4 người tử vong khi dựng cột kéo cáp viễn thông – Tintucqb

Khởi tố vụ 4 người tử vong khi dựng cột kéo cáp viễn thông – Tintucqb

Khởi tố vụ 4 người tử vong khi dựng cột kéo cáp viễn thông

    Công an Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ 4 công nhân tử vong trong lúc thi công dựng cột kéo cáp viễn thông.

    Sáng ngày 16/11, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án hình sự vi phạm về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng khiến 4 người tử vong khi dựng cột viễn thông ở địa bàn huyện Cẩm Xuyên xảy ra ngày 26/10 vừa qua.

    Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, chiều 26/10, khi thi công dựng cột viễn thông cho chi nhánh Viettel Hà Tĩnh trên cánh đồng giáp ranh giữa xã Cẩm Trung và Cẩm Lạc (thuộc huyện Cẩm Xuyên) đã xảy ra 1 vụ phóng điện khiến 4 công nhân tử vong tại chỗ.

    Các nạn nhân gồm: Nguyễn Trọng Ngoãn (56 tuổi), Nguyễn Văn Cường (23 tuổi), Phạm văn Tình (46 tuổi) cùng em trai anh Tình là Phạm Văn Lành (42 tuổi). Tất cả 4 nạn nhân đều trú ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Bấm 1 quảng cáo ủng hộ báo TINTUCQB

Hãy like fanpage để cập nhật thêm tin tức: TIN TỨC QUẢNG BÌNH

    Ông Bùi Quang Quân, Giám đốc chi nhánh Điện lực huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Trước đó, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thống nhất chủ trương với Viettel Hà Tĩnh sẽ thi công dựng cột viễn thông để củng cố cho cột điện của điện lực vì có quáp quang của Viettel chạy trên đường điện 35Kv.

    Tuy nhiên theo ông Quân, đó là về mặt chủ trương, còn quá trình thực hiện thì Viettel Hà Tĩnh không thông báo cũng như không đề nghị Điện lực Cẩm Xuyên cắt điện.

    Trong khi đó, ông Trịnh Văn Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh cho biết thêm: Viettel Hà Tĩnh không phải là đơn vị trực tiếp thi công mà là thuê Công ty CP Khai thác và Xây dựng Toàn Quyền (có trụ sở tại TP. Hà Tĩnh) thi công dựng cột.

Nguồn: Báo giao thông

Bấm 1 cái quảng cáo để ủng hộ Ad nhé!

Hà My – Tin tức Quảng Bình

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …