Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Hai bang đảng hỗn chiến đẫm máu giữa phố

Hai bang đảng hỗn chiến đẫm máu giữa phố

Hai bang đảng hỗn chiến đẫm máu giữa phố

    Sau vụ việc đó, đã có 7 người, trong đó có hai thiếu niên 15 tuổi, đã bị bắt giữ sau một cuộc hỗn chiến đường phố ở thị trấn Luton, nước Anh.

    Hàng chục thanh niên thuộc hai băng nhóm được nhìn thấy cầm dao, đùi cui đánh nhau trên đường Saxon vào chiều chủ nhật tuần trước, trong cuộc ẩu đã này có nhiều người bị thương tích.

    Nazmul Islam, người làm việc gần khu phố, nói với Mirror Online: “Tôi thấy hai người bị thương, máu chảy tràn lan. Một số xe cứu thương đến và họ được chữa trị. Cả hai đều còn rất trẻ”.

    Cảnh sát cho biết họ nhận được báo cáo về vụ việc vào lúc 4h50 chiều.

    Sau khi nhận đưuọc tin báo thì xe cứu thương đã đưa khoảng sáu người, bao gồm ba thanh thiếu niên, đến bệnh viện vì các vết thương nghiêm trọng, bao gồm vết đâm. Trong số đó có một cậu bé 15 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch.

    Sau đó cảnh sát đã bắt 7 người, và cá đối tượng này từ 15 đến 37 tuổi

    “Kiểu hành vi này rõ ràng là không thể chấp nhận được”, người đứng đầu lực lượng cảnh sát địa phương, ông David Boyle, cho biết.

    “Tôi muốn gửi một thông điệp rất rõ ràng rằng chúng tôi sẽ không tha thứ cho loại hành vi này và sẽ làm mọi thứ để đưa những người chịu trách nhiệm ra công lý. Bất kỳ loại hành vi nào liên quan đến vũ khí đều là ưu tiên với cảnh sát và chúng tôi đang xử lý một cách mạnh mẽ”.

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …