Home / Tin tức / Gặp mặt cán bộ hưu trí UBND tỉnh đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 – QB

Gặp mặt cán bộ hưu trí UBND tỉnh đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 – QB

Ngày 16/2, Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí đã tổ chức buổi gặp mặt hội viên đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí , , Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dự.

Gặp mặt cán bộ hưu trí UBND tỉnh đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt hội viên đầu Xuân Kỷ Hợi.

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh Quảng Bình hiện có 95 hội viên, nguyên là cán bộ và cán bộ lãnh đạo của UBND tỉnh qua các thời kỳ. Những năm qua, Hội luôn quan tâm phát triển tổ chức và thực hiện có hiệu quả các hoạt động như: Chăm lo, giúp đỡ cho hội viên; vận động con cháu hăng hái thi đua sản xuất, nghiêm chỉnh chấp hành những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Công Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể hội viên Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh và gia đình, đồng thời mong muốn: Thời gian tới, các hội viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, giải pháp để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh đã tặng hoa và mừng thọ các hội viên cao tuổi.

Nguồn bài viết: .vn

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …