Home / Tin tức / Đồng Tháp: Bị lừa đổi vé số đã chỉnh sửa – Tintucqb

Đồng Tháp: Bị lừa đổi vé số đã chỉnh sửa – Tintucqb

Cô Lê Thị Hở (62 tuổi, Ngụ khóm Mỹ Phước, phường 3, TP.Cao Lãnh) sau khi đổi 5 tờ vé số cho khách hàng trúng thưởng, mang đến đại lý đổi lấy tiền mới biết mình bị lừa.

Mặt trước vé số cô Lê Thị Hở đổi đã bị chỉnh sửa

Theo cô Hở, khoảng 3 giờ chiều, cô đứng bán vé số tại một góc đường ở phường 2, TP.Cao Lãnh. Lúc này có một người nam trên 60 tuổi mang 5 tờ vé số kiến thiết Vĩnh Long có số đuôi 07, trùng với kết quả giải tám trị giá 100.000 đồng/vé (lô 2 số) mở ngày thứ 6 (ngày 6/11/2018) đổi cho cô Hở.

Trong lúc đổi vé số, người nam mua lại 40 tờ vé số với tổng số tiền 400.000 đồng. Như vậy, sau khi đổi 5 tờ số trúng thưởng và mua lại vé số, người đàn ông được cô Hở đưa thêm 100.000 đồng tiền trúng thưởng.

Mặt sau tờ vé số

Ngay sau khi đổi 5 tờ số trúng thưởng, cô Hở mang vé số đến đại lý vé số gần đó đổi lại. Tuy nhiên, sau khi xem kỹ các tờ vé số, chủ đại lý vé số cho biết, vé số cô vừa đổi từ người đàn ông là vé số đã bị chỉnh sửa 2 số cuối thành số 07. Cô Hở dùng tay cào thử dãy số trên 3 tờ vé số thì 2 số cuối bị tróc có dấu vết chỉnh sửa. Hiện cô Hở đang giữ 3 vé số, 2 tờ còn lại, có người xin nên cô đã cho.

Sau khi nhìn các tờ vé số của cô Lê Thị Hở đổi (do phóng viên cung cấp hình ảnh vé số), anh Nguyễn Văn Sĩ, bán vé số tại Đại lý vé số Thanh (đường Lý Thường Kiệt, phường 1, TP.Cao Lãnh) cho biết, đây là vé số thật, nhưng lại được cạo sửa tinh vi, người bán vé số không tinh mắt thì dễ bị lừa đổi số trúng.

Cô Hở bên tờ vé số bị chỉnh sửa

Được biết, cả 2 vợ chồng cô Hở đều đi bán vé số dạo từ nhiều năm nay. Cách đây hơn 5 năm, cô cũng bị lừa đổi ba tờ vé số cạo sửa (giải 7 trị giá 200.000 đồng/vé). Gia đình cô Hở có hoàn cảnh khó khăn. Từ ngày bị lừa đổi số trúng, cô rất buồn nhưng nhờ sự động viên của những người cùng bán vé số, cô Hở cố gắng vượt qua và tiếp tục đi bán kiếm thu nhập.

Theo HỮU NGHĨA / Baodongthap.vn

 

Bình Luận

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …