Home / Tin tức / Đã có 5 người chết đuối do mưa lũ ở Bình Định – TinTucqb

Đã có 5 người chết đuối do mưa lũ ở Bình Định – TinTucqb

Đã có 5 người chết đuối do mưa lũ ở Bình Định

   Đến 16h30′ chiều ngày 11-12 trên địa bàn tỉnh Bình Định đã có 5 người chết đuối do lũ lụt

   Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết, sau nhiều giờ huy động nhân lực và phương tiện mở rộng diện tìm kiếm ở vùng lũ lụt, đến trưa 11-12, thi thể 3 người dân tử nạn thương tâm do lũ cuốn đã được tìm thấy.

   3 nạn nhân này là Trần Văn Điền (31 tuổi) cùng vợ là Lê Thị Phương Oanh (27 tuổi) cùng trú ở thôn Trung Thuận, xã Mỹ Chánh Tây và anh Võ Đông Hoàng (46 tuổi) trú ở thôn Vĩnh Lý, xã Mỹ Tài.

   Trước đó vào tầm 6h sáng cùng ngày, trong lúc vợ chồng anh chị Điền – Oanh vượt qua bờ tràn Nhà Đá nối liền hai xã Mỹ Hiệp – Mỹ Tài khi nước lũ đang chảy xiết, để vào TP Quy Nhơn để công nhân tại một doanh nghiệp, nhưng không may bị dòng nước xiết cuốn ngã và mất tích, chỉ Oanh tử nạn khi đang mang thai 6 tháng.

   Anh Hoàng cùng người bạn chèo xuồng đi giăng lưới đánh bắt cá ở vùng ngập lụt trong đêm 10-12, nhưng đã bị lũ cuốn lật xuồng, người bạn may mắn được người dân cứu nạn còn anh chết đuối.

Thi thể anh Võ Đông Hoàng được tìm thấy sáng ngày 11-12

   Trong khi đó, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn – ông Nguyễn Chí Công xác nhận có 2 người dân ở địa phương này tử vong do lũ lụt trong ngày 11-12.

   Anh Phạm Duy Quang (26 tuổi) dân quân cơ động xã Hoài Thanh đang cùng một số người dân đẩy những đám lục bình chắn nước lũ ở cầu Máng, thôn Trường An 1, xã Hoài Tân nhưng đã bị lũ cuốn vào 9h15 sáng, hơn 30 phút sau mới tìm thấy thi thể.

   Ông Lê Hữu Trấn (49 tuổi) trú ở thôn Ngọc Sơn 2, xã Hoài Thanh Tây tử vong do bị trượt chân, ngã xuống dòng nước lũ khi dùng sào tre đẩy những mảng lục bình trôi dạt vào thửa ruộng gia đình ông canh tác

Bấm 1 cái quảng cáo để ủng hộ Ad nhé!

Hà My – Báo Quảng Bình

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …