Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Bị tai nạn trên đường về ra mắt nhà bạn trai và tử vong

Bị tai nạn trên đường về ra mắt nhà bạn trai và tử vong

Bị tai nạn trên đường về ra mắt nhà bạn trai

     Sau một thời gian tìm hiểu nhau, chuẩn bị tiến tới hôn nhân, bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ, nhưng trên đường về xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc khiến cô gái tử vong tại chỗ.

     Theo ghi nhận của camera giao thông và thời gian xảy ra tai nạn là khoảng 8h30 ngày 15 – 09, xe máy biển số 67L2 – 085.27 do một nam thanh niên điều khiển chở theo một cô gái 19 tuổi chạy trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ cầu Phú Mỹ đi Quốc lộ 1.

Các tin liên quan:

     Khi qua khỏi chợ đầu mối nông sản Bình Điền – An Phú Tây – Bình Chánh – Tp.HCM thì va chạm với một xe máy khác biển số 94D1-362.44 làm đôi nam nữ ngã ra đường.

Hình ảnh vụ tai nạn thảm khóc

     Trong lúc này thì phía sau có chiếc xe container biển số 51C-926.77 chạy tới không xử lý kịp đã cuốn đôi nam nữ vào gầm. Khiến cho cô gái trẻ bị bánh xe container cán chết tại chỗ, còn nam chàng trai thì may mắn thoát nạn chui ra khỏi gầm xe trong trạng thái hoảng loạn.

     Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

     Theo thông tin của chàng trai thì hôm nay ngày cuối tuần nên hai bạn trẻ được nghỉ làm và dẫn nhau về ra mắt bố mẹ, và cũng là thăm nhà, nhưng không may lại  gặp tai  nạn và tử vong tại chỗ.

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …