Home / Tin tức / Đời Sống - Xã hội / Bị ngộ độc khi ăn đám cưới khiến nhiều người nhập viện trong nguy kịch

Bị ngộ độc khi ăn đám cưới khiến nhiều người nhập viện trong nguy kịch

Bị ngộ độc khi ăn đám cưới khiến nhiều người nhập viện trong nguy kịch

     Theo thông tin của một số khách mời thì sau khi dự một tiệc cưới ở huyện Gio Linh – Quảng Trị, nhiều người đã phải nhập viện trong tình trạng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nghi vấn bị ngộ độc thức ăn.

Các tin liên quan:

     Hôm qua 16 – 09 , qua trao đổi với Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gio Linh (ông Hồ Trọng Ninh), cho biết, đơn vị đang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Quảng Trị) cùng các ngành liên quan làm rõ vụ việc nhiều người sau khi dự tiệc cưới phải nhập viện.

Các khách mời đang nằm điều trị

     Vụ việc xảy ra vào trưa 15 – 09, nhiều khách mời đang dự một tiệc cưới của gia đình bà Nguyễn Thị Tân (trú đội 1, thôn Kinh Môn, Trung Sơn, Gio Linh). Đến 15h cùng ngày, nhiều người có biểu hiện đau bụng đã nhập viện tại Bệnh viện huyện Gio Linh.

     Ông Ninh cho biết, đến nay đã có 25 người nhập viện (trong đó có một số bà mẹ đang mang thai), điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Gio Linh với các biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn.

Hình ảnh minh họa các món ăn

     Theo một số khách có mặt tại tiệc cưới cho biết, tiệc cưới khoảng có khoảng 700 người với nhiều món ăn như mực, tôm, bê thui, cháo… Sau khi dự tiệc cưới, nhiều người bị đau bụng phải nhập viện hoặc tự điều trị ở nhà.

     Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã lấy mẫu thực phẩm của tiệc cưới và tiến hành công tác điều tra.

     Được biết, nhà hàng Huân Hưng, có địa chỉ tại thôn Kinh Môn (Trung Sơn, Gio Linh), là đơn vị đảm nhiệm làm cỗ cưới tại bữa tiệc cưới trên, chúng tôi đã liên hệ để tìm hiểu vụ việc nhưng nhà hàng đang đóng cửa và báo đi vắng.

     Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tình hình, các bạn chú ý theo dõi nhé!

About Tin Tức

Check Also

Công an tỉnh phá chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp …